CÔNG TY TNHH ONDOL VIỆT NAM

Tổ 40, Cụm 6 - P.Phú Thượng - Q.Tây Hồ - TP.Hà Nội

ONDOL HEATING SYSTEM

난방비 절감 및 층간 소음 걱정 끝

Hệ thống Ondol (온돌) được dùng trong trong kiến trúc Hàn Quốc sử dụng điện, hoặc các nồi hơi để sưởi ấm phòng giúp giảm chi phí điện năng từ 30% - 50%.

Giới thiệu

한국

trung tâm khách hàng

고객센터

liên hệ

0986 811163

‭024 66553189

nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi

GIỚI THIỆU


HỆ THỐNG SƯỞI ONDOL TRUYỀN THỐNG CỦA NGƯỜI HÀN

Công Ty Cổ TNHH ONDOL VIỆT NAM xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

 Chúng tôi là công ty đầu tiên mang hệ thống sưởi sàn ONDOL từ Hàn Quốc về Việt Nam và cung cấp vào các trung tâm YOGA, Trường mầm non quốc tế, các khu resort,căn hộ cao cấp ,du thuyền du lịch và các khu biệt thự cao cấp.

+Hệ thống sưởi sàn ONDOL rất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già và những người có huyết áp không ổn định.

  • Tấm panel có chức năng bảo ôn ,giữ nhiệt không cho hấp thụ nhiệt xuống mặt sàn bê tông và dùng để lắp đặt định hình theo tuyến đường ống nước nóng trên mặt sàn.
  • Tấm kẽm tản nhiệt có chức năng hấp thụ nhiệt đều từ ống nước nóng qua các khe nhiệt được thiết kế của nhà sản xuất uy tín tại Hàn Quốc, Tấm cũng có chức năng bảo vệ hệ thống đường ống nhiệt dưới sàn nhà.
  • Khi đã sủ dụng keo chuyên dụng cho hệ thống sưởi sàn để liên kết các tấm panel xuống nền phòng và tấm kẽm lên trên bề mặt thật khít, tạo thành một mặt phẳng.
  • Băng dính nhôm sẽ được dán lên các vị trí giáp lai giũa các tấm kẽm, đây là loại băng dính sử dụng cho nhiệt độ lên tới 100 độ C.
  • Sau đó sẽ là lớp hoàn thiện như : Sàn gỗ công nghiệp, vilyn, thảm.

Tấm Panel dành cho ống nhiệt ONDOL 16MM


 Tấm Panel ONDOL dành cho ống 12MM


Tấm panel có chức năng định hình đường ống nhiệt được dàn đều và cố định trên theo độ chia tỷ lệ tiêu chuẩn của nhà sản xuất Hàn Quốc, nó còn là lớp bảo ôn chống hấp thụ nhiệt xuống lớp bê tông và cũng làm nên một lớp đệm êm trên mặt sàn.


Lớp tản nhiệt được lắp đặt trên lớp panel ONDOL


Sử dụng cho nền gạch


Ứng dụng cho sàn gỗ công nghiệp

Đó là hệ thống sưởi sàn ONDOL

Vui lòng liên hệ theo số bên dưới

TEL : 0986 811163